Menu
Your Cart

Blog

18 Mar Những điều cần lưu ý khi chọn mua xe xích lô mini & xe xích lô
Nguyen Phuc 0 159
Công Ty CP SX TM Quốc Tế TPÆHiện nay có nhiều cơ sở sản xuất xích lô. Mỗi cơ sở có thiết kế, sử dụng vật tư, giá thành cũng khác nhau. Khi tham khảoxe (ở bất kỳ cơ sở sản xuất nào) quý khách hãy chú ý..
18 Mar Cung Cấp Xe Xích Lô Inox Chất lượng
Nguyen Phuc 0 260
Cơ sở sản xuất Toàn Phúc chuyên cung cấp sản phẩm xe xích lô giá rẻ uy tín trên thị trường hiện nay tại TP.HCM, hệ thống xe xích lô còn cung cấp rộng rãi trên toàn quốc, với phương châm "mang chất lượ..
18 Mar Dạo Phố Bằng Xe Xích Lô Tại Singapore
Nguyen Phuc 0 202
Xích lô là hình ảnh quen thuộc trong mỗi người dân Việt Nam, hình ảnh mang nét đẹp văn hóa, trải qua bao thời kỳ thăng trầm nhưng hình ảnh này vẫn mang lại nhiều kỹ niệm trong chúng ta, những tiếng va..
18 Mar Cho thuê xích lô mini thu gần 50 triệu đồng/tháng
Nguyen Phuc 0 125
Chỉ cho thuê vào 3 ngày cuối tuần nhưng có cửa hàng cũng đủ thu tới gần 50 triệu đồng/tháng từ xích lô mini - loại hình dịch vụ đang nở rộ ở các tuyến phố cổ đi bộ của Hà Nội.Đầu tháng 10, UBND quận H..
18 Mar Hướng dẫn bảo trì và sử dụng xe xích lô mini
Nguyen Phuc 0 267
Những điều nơi bán xích lô mini không bao giờ nói với bạn Nội dungBảo trì xe như thế nào?Bao lâu một lần ?Nên thực hiện lúc nào?Cách tránh xe xích lô mini hư hại? ü  Đừng ngạc nhiên nếu những nơi bán ..
18 Mar Kinh Doanh Dịch Vụ Xe Xích Lô Mini
Nguyen Phuc 0 217
Kinh doanh dịch vụ xích lô miniCác dịch vụ kinh doanh xe xích lô ngày càng phổ biến trên thị trường hiện nay, đặt biệt tại TP.HCM, những chiếc xích lô mini nhanh chóng thu hút khách hàng,với vóc dáng ..
18 Mar Xích Lô Trẻ Em - Dịch Vụ Vui Chơi Bổ Ích
Nguyen Phuc 0 187
Dịch vụ vui chơi xích lô mới tại các công viênTại các công viên Tp.HCM một dịch vụ mới  được nhiều người tham gia, chủ yếu là các em thiếu nhi, những chiếc xe xích lô với ánh đèn lắp lánh, các em thiế..
18 Mar Hướng dẫn cách quản lý cho thuê xe xích lô mini
Nguyen Phuc 0 136
- Đừng ngạc nhiên nếu những nơi bán xe xích lô mini, xe đạp đôi, xe lôi nhí…chỉ nói những điều chung chung: tốt – đẹp – rẻ để thuyết phục bạn mua hàng mà lại KHÔNG BAO GIỜ NÓI với bạn về cách bảo dưỡn..
Hiển thị 1 đến 8 trong 8 (1 Trang)