- Đừng ngạc nhiên nếu những nơi bán xe xích lô mini, xe đạp đôi, xe lôi nhí…chỉ nói những điều chung chung: tốt – đẹp – rẻ để thuyết phục bạn mua hàng mà lại KHÔNG BAO GIỜ NÓI với bạn về cách bảo dưỡng định kỳ và cách quản lý xe xích lô trẻ em sao cho bền, ít hư hỏng mà mang lại hiệu quả cao! Vì họ thực chất chỉ quan tâm tới lợi nhuận chứ không quan tâm sau khi bán được khách hàng sẽ làm gì, và sản phẩm của họ cũng không hẳn đã đủ tốt, kinh nghiệm họ chưa đủ nhiều để dám đưa ra cho bạn những lời khuyên, bạn hiểu chứ? xichlovietnam.com tự hào là nơi không chỉ sản xuất cung cấp những mặt hàng tốt nhất mà còn là nơi DUY NHẤT chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm,hương dẫn,hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn!

Làm sao hạn chế rủi ro khi cho thuê xe Xích lô trẻ em?

Trước hết cần xác định khách hàng của bạn gồm 2 loại đối tượng: tin tưởng và không tin tưởng.

Tin tưởng

 CƠ SỠ TOÀN PHÚC - CHUYÊN CUNG CẤP SỈ & LẺ XE XÍCH LÔ MINI -XE LÔI MINI- XE ĐẠP ĐÔI

- Thông thường dịch vụ cho thuê xe xích lô trẻ em được thực hiện tại các khu dân cư, trong địa bàn sống của bạn nên không ít khách hàng là những người quen biết. Đồng nghĩa với quen biết là độ tin cậy cao. Đối với phân loại khách hàng này, bạn có thể cho thuê mà không cần đặt cọc hay vật làm tín. Tất nhiên, việc phân loại này là cảm tính, niềm tin cũng là một thứ dễ lung lay, chúng tôi hết sức lưu ý bạn phải cẩn thận!

Không tin tưởng


 NGUỒN : WWW.CAMERABIENBAC.COM.VN

- Độ rủi ro khi cho thuê đối với phân loại khách hàng này là khá cao. Tài sản của bạn có thể một đi không trở lại nếu không may. Vậy thì làm sao để giảm thiểu rủi ro? Chúng tôi khuyến nghị bạn nên giữ lại xe máy của khách để làm tín. Việc này vừa đảm bảo tài sản xe xích lô mini của bạn không bị cướp mất vừa giữ xe cho khách hàng, họ có thể yên tâm mà vui chơi với con trẻ của họ. Nếu không có xe máy thì sao? Đơn giản, bạn có thể giữ lại chứng minh thư nhân dân hoặc các loại giấy tờ tùy thân của khách thuê.

Kiểm tra xe xích lô trẻ em trước và sau cho thuê


Nguồn : WWW.ZING.VN

- Ngoài rủi ro mất xe thì rủi ro xe xích lô mini bị hư hại là vấn đề không tránh khỏi bởi sự hiếu động của con nít – mặc dù sản phẩm xe xích lô thiếu nhi của TOÀN PHÚC rất bền chắc. Chúng tôi đề nghị bạn nên kiểm tra tình trạng xe cho thuê trước và sau khi cho thuê để thông báo với khách để tiện tính phụ phí nếu cần thiết!

Hi vọng những kinh nghiệm thiết thực này có thể giúp ích cho bạn trong quá trình kinh doanh xe xích lô nhí. Đừng quên gọi hotline 0902 716 586 – 0902 706 586 nếu bạn cần đặt hàng hay tư vấn thêm!