Menu
Your Cart

Tin tức

18 Mar Cung Cấp Xe Xích Lô Inox Chất lượng
Nguyen Phuc 0 787
Cơ sở sản xuất Toàn Phúc chuyên cung cấp sản phẩm xe xích lô giá rẻ uy tín trên thị trường hiện nay tại TP.HCM, hệ thống xe xích lô còn cung cấp rộng rãi trên toàn quốc, với phương châm "mang chất lượ..
18 Mar Dạo Phố Bằng Xe Xích Lô Tại Singapore
Nguyen Phuc 0 698
Xích lô là hình ảnh quen thuộc trong mỗi người dân Việt Nam, hình ảnh mang nét đẹp văn hóa, trải qua bao thời kỳ thăng trầm nhưng hình ảnh này vẫn mang lại nhiều kỹ niệm trong chúng ta, những tiếng va..
18 Mar Cho thuê xích lô mini thu gần 50 triệu đồng/tháng
Nguyen Phuc 0 510
Chỉ cho thuê vào 3 ngày cuối tuần nhưng có cửa hàng cũng đủ thu tới gần 50 triệu đồng/tháng từ xích lô mini - loại hình dịch vụ đang nở rộ ở các tuyến phố cổ đi bộ của Hà Nội.Đầu tháng 10, UBND quận H..
18 Mar Kinh Doanh Dịch Vụ Xe Xích Lô Mini
Nguyen Phuc 0 589
Kinh doanh dịch vụ xích lô miniCác dịch vụ kinh doanh xe xích lô ngày càng phổ biến trên thị trường hiện nay, đặt biệt tại TP.HCM, những chiếc xích lô mini nhanh chóng thu hút khách hàng,với vóc dáng ..
18 Mar Xích Lô Trẻ Em - Dịch Vụ Vui Chơi Bổ Ích
Nguyen Phuc 0 587
Dịch vụ vui chơi xích lô mới tại các công viênTại các công viên Tp.HCM một dịch vụ mới  được nhiều người tham gia, chủ yếu là các em thiếu nhi, những chiếc xe xích lô với ánh đèn lắp lánh, các em thiế..
Hiển thị 1 đến 5 trong 5 (1 Trang)