Cơ sở sản xuất Toàn Phúc chuyên cung cấp sản phẩm xe xích lô giá rẻ uy tín trên thị trường hiện nay tại TP.HCM, hệ thống xe xích lô còn cung cấp rộng rãi trên toàn quốc, với phương châm "mang chất lượng Việt đến với khách hàng", chúng tôi mong sẽ không ngừng nghiên cứu đổi mới, nâng cao chất lượng hoàn thiện, mang đến những sản phẩm xe xích lô chất lượng dành cho cho cộng đồng.

Cở sản xuất Toàn Phúc với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, luôn đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, những sản phẩm xe xích lô được sản xuất tại cơ sở mang vóc dáng thân quen của chiếc xích lô ngày xưa, hình ảnh quen thuộc trong mỗi người dân Việt Nam, tạo ra những sản phẩm xe xích lô nhằm tạo một môi trường vui chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi, vừa giúp cho mọi người khơi gợi lại hình ảnh quen thuộc chiếc xích lô năm xưa, một hình ảnh mang giá trị văn hóa.


Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ, hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn miễn phí và cung cấp sản phẩm xe xích lô chất lượng nhất. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về các dòng xe xích lô. Cơ sở sản xuất Toàn Phúc hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đối tượng sử dụng xe xích lô

Đội tuổi sử dụng 4 đến 16 tuổi

Chất liệu xe xích lô được làm bằng inox cao cấp
Trọng lương toàn bộ xe laf 25- 26kg

Có thể tải trọng lên đến 140kg bao gồm cả trọng lượng cả xe
Kích thước Dài x Rộng x Cao: 1.680mm x 650mm x 900mm
Độ cao yên xe: 550mm (Có thể tăng chỉnh độ cao)
Độ cao ghế ngồi: 370mm
Bánh xe: Lốp casumina 380mm
Nói về dịch vụ xe xích lô mini


Đây thực sự là dịch vụ vui chơi bổ ích dành cho các em thiêu nhi, sau những buổi học tập căng thẳng trên trường, lớp, nhìn các em vui chơi với những chiếc xích lô mini các bậc cha mẹ ai cũng hài lòng, vui chơi xích lô vừa giúp các em hoặt động chân tay, thể dục thể thao, vừa giảm bới căng thẳng sau khi học trên trường lớp. 
Những chiếc xe xích lô được làm bằng inox 100% nên không bị oxi hóa, sản phẩm được trang trí các đèn chiếu sáng, để sử dụng vào những buổi chiều tối, thu hút sự tò mò thích thú của các em thiếu nhi.
Hãy liên hê với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ xe xích lô chất lượng.