Dịch vụ vui chơi xích lô mới tại các công viên

Tại các công viên Tp.HCM một dịch vụ mới  được nhiều người tham gia, chủ yếu là các em thiếu nhi, những chiếc xe xích lô với ánh đèn lắp lánh, các em thiếu nhi rất thích thú, tham gia cùng là các bậc phụ huynh, tạo cảm giác hạnh phúc gia đình. Hình ảnh các em thiếu nhi trên chiếc xích lô mini với ánh đèn lấp lánh vào những buổi chiều thu hút nhiều người đi đường, vừa đáng yêu vừa ngộ nghĩnh, một hình ảnh đẹp tại các công viên TP.HCM.

khách hàng chia sẻ


Anh Hùng, là khách dẫn con mình tham gia vui chơi vào những buổi chiều có chia sẽ " Tôi nhận thấy đây thực sự là dịch vụ vui chơi lành mạnh bổ ích, trẻ em hiện nay nên tham gia các trò chơ  xích lô, giúp cho việc vận động chân tay, rèn luyên sức khỏe, vừa an toàn, giá thuê xe cũng hợp lý khoảng 15 đến 20 nghàn/1h,

Chị Doanh ở Tân Bình chia sẽ thêm "2 đứa con gái tôi mỗi buổi chiều thường chơi xích lô tại công viên, em giả làm khách, chị làm người đạp xích lô, hoặt động vui chơi như thế nào giúp cho cháu rèn luyện thể dục thể thao, vui chơi sau một ngày học tập vất vả trên trường lớp. Có khi tôi cũng tham  gia chơi xích lô, mới đầu hơi ngại nhưng thấy nhiều phụ huynh tham nên cũng quen".

Giá thành xe xích lô

Xích lô được các chủ xe mua tại cơ sở sản xuất với giá khoảng 3 đến 4 triệu, xe xích lô được sản xuất bằng chất liệu inox 100%, xe có trang trí các đèn nhấp nháy, được sơn với nhiều màu sắc khác nhau, đầy đủ màu sắc, thu hút nhiều em thiếu nhi.

Dịch vụ xe xích lô vừa bổ ích vừa mang lại lợi nhuận cho chủ xe xích lô, với mứa giá cho thuê như vậy, trong thời gian sớm có thể nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư, mang lại thu nhập ổn định.

Nếu bạn đang có như cầu kinh doanh xe xích lô mini, vui lòng liên hệ với cơ sở sản xuất Đại Thành Phát chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp sản phẩm xe xích lô chất lượng.